0938 730 539 (Technical Support) 0938 672 708 (Sales Support)

Trang chủ/Khu dân cư cao cấp City Garden

Khu dân cư cao cấp City Garden

                 DỰ ÁN CHỐNG THẤM, CÁCH ÂM CHO KHU DÂN CƯ CAO CẤP CITY GARDEN 

Công ty Khải Hoàn hân hạnh là nhà cung cấp sản phẩm ECO XPS FOAM cho công trình City Garden ở hạng mục chống thấm, cách âm với khối lượng 8,000m2.

ECO XPS FOAM là vật tư chống thấm do công ty Khải Hoàn sản xuất tại Việt Nam. Hiện đã có mặt chính thức trên thị trường và nhận được sự quan tâm của các công ty thiết kế xây dựng, nhà thầu, ... bởi các tính năng vượt trội, tiết kiệm năng lượng.

City Garden được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 23.000 m2 độc đáo với với 6 tòa tháp hình elip, có độ cao từ 21-30 tầng với 927 căn hộ cao cấp. Kiến trúc của City Garden được lấy ý tưởng từ ruộng bậc thang vùng Tây Bắc do Công ty PTW (Australia) thiết kế và được giới chuyên gia đánh giá độc đáo nhất Việt Nam hiện nay.

Trong tổng thể 23.000 m2 chỉ dùng 23% diện tích để xây dựng căn hộ. 77% diện tích còn lại với khoảng 17.000 m2 được City Garden ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố.

Khu dân cư City Garden cách âm chống thấm ECO XPS FOAM
Cảnh quan toàn bộ khu dân cư 

City Garden mang lại một khu phức hợp với mọi tiện nghi hàng ngày để phục vụ các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống như: siêu thị mini, quán cà phê, trung tâm y tế, nhà trẻ…Cùng câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi tennis và các phòng chức năng khác.

City Garden là một trong những khu căn hộ cao cấp có diện tích không gian xanh lớn nhất nằm ngay cạnh trung tâm TP.Hồ Chí Minh với vốn đầu tư khoảng 150 triệu USD do Công ty TNHH Căn hộ Vườn phố Việt Nam làm chủ đầu tư: một tòa tháp đơn và một tòa tháp đôi.

Nội thất bên trong tòa nhà City Garden chống thấm ECO XPS FOAM
Nội thất sang trọng bên trong tòa nhà 

 Các tin khác