0938 730 539 (Technical Support) 0938 672 708 (Sales Support)

Trang chủ/NHÀ MÁY MASAN HÀ NAM

NHÀ MÁY MASAN HÀ NAM

Dự án Tổ hợp Chế biến thịt tại Hà Nam có công suất chế biến khoảng 140.000 tấn/năm với tổng vốn đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng trên diện tích đất khoảng 10ha tại Hà Nam. Mô hình nhà máy được chuyển giao công nghệ từ Đan Mạch, các thiết bị, dụng cụ, vật liệu tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm trong quá trình sản xuất đều tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt của cơ quan Quản lý Thực phẩm và Thuốc Hoa Kỳ (FDA). Qui trình này chính là giải pháp MNS có thể đưa ra thị trường sản phẩm thịt mát (fresh chilled meat) – sản phẩm hiện chưa có mặt trên thị trường Việt Nam.

Khải Hoàn hân hạnh là đơn vị hợp tác và cung cấp sản phẩm cách nhiệt ECO XPS Foam cho phần sàn kho mát, với tổng diện tích sàn lên tới 6000m². Kho được yêu cầu đảm bảo nhiệt độ trong luôn duy trì từ 0°C-4°C để giúp thịt lợn luôn được bảo quản tốt nhất trong suốt thời hạn sử dụng; chính điều kiện vận chuyển, bảo quản này sẽ hạn chế vi sinh vật phát triển và giữ hương vị tự nhiên, tươi ngon cho sản phẩm; và thịt lợn mát có hạn sử dụng là 5 ngày. Cách thức sản xuất, bảo quản và kinh doanh dạng thịt này đã rất phổ biến và được chuẩn hóa trên thế giới (chilled meat).

Chính nhờ hệ sàn cách nhiệt có ECO XPS Foam đã giúp ngăn cản tối đa thất thoát nhiệt từ bên trong khi sử dụng hệ thống giữ nhiệt làm lạnh. Bên cạnh đó phần sàn XPS Foam cũng giúp ngăn chặn phần nhiệt lượng từ lòng đất đi vào bên trong kho, giúp kho luôn ổn định nhiệt độ, tiết kiện điện năng sử dụng. 

ECO XPS Foam có cấu trúc kín dạng tổ ong, là sản phẩm không thấm nước vì vậy giúp kéo dài tuổi thọ của sàn và tăng hiệu quả sử dụng. 

Masan Hà Nam


Hiện MNS đang sở hữu trang trại chăn nuôi lợn công nghệ cao tại Nghệ An với tổng đàn 250.000 con lợn thịt/năm cùng với hệ thống nhà máy cung cấp thức ăn gia súc thương hiệu “Bio-zeem”.Việc khởi công Tổ hợp Chế biến thịt này, MNS sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm thịt ngon, an toàn với giá cả phù hợp.Các tin khác