0938 730 539 (Technical Support) 0938 672 708 (Sales Support)
Kỷ niệm 18 năm thành lập

Trang chủ/KHẢI HOÀN INSULATION GROUP

KHẢI HOÀN INSULATION GROUP

Kính thưa quý vị đại biểu,cùng toàn thể quý vị.

Lời đầu tiên tôi xin đại diện cho tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH KHẢI HOÀN chuyên sản xuất vật liệu - BÔNG SỢI KHOÁNG - LEN SỢI KHOÁNG - cách nhiệt- cách âm - chống nóng gửi đến quý vị lời tri ân sâu sắc nhất.

Qua hơn 30 năm đổi mới, quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam ngày càng sâu rộng và toàn diện, đã mang lại nhiều thách thức và cơ hội cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong đó có công ty KHẢI HOÀN INSULATION của chúng tôi. 

Động lực của chúng tôi là không chỉ mang lại vật liệu cách nhiệt mà còn mang lại giải pháp tốt và tối ưu nhất cho khách hàng.

Đối với công ty KHẢI HOÀN, Khách hàng không đơn thuần là khách hàng mà còn là những người bạn và đối tác thân thiết của chúng tôi.

Tại KHAI HOAN, chúng tôi là một đội ngũ nhiệt huyết năng động trong công việc, với mong muốn đóng góp cho xã hội bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường, bằng các công nghệ  và thiết bị mới nhất tân tiến nhất. Đây là ước mơ và giá trị cốt lõi của chúng tôi từ trong nước đến châu Á.

KHẢI HOÀN INSULATION - Keep learning - Keep growing 

KHẢI HOÀN được sáng lập bởi 2 thành viên là ông Ngô Nguyễn Ngọc San và bà Vũ Thị Hoa. Với ngành nghề kinh doanh thương mại - bán lẻ các sản phẩm về cách nhiệt cách âm chống cháy. Trong đó sản phẩm chủ lực là bông sợi khoáng Rock Wool và bông thủy tinh.

Ngày 1.08.2001 công ty chính thức thành lập lấy tên là công ty TNHH Khải Hoàn

Năm 2005, trải qua 5 năm thương mại và phát triển sản phẩm để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. KHẢI HOÀN đánh dấu một bước ngoặt mới là xây dựng Xưởng Việt Long với sản lượng lưu trữ và bán ra thị trường 10 tấn / tháng tương đương 120 tấn/ năm chỉ tính trên dòng sản phẩm bông khoáng cách nhiệt.

Năm 2006, tiếp nhận học hỏi công nghệ mới, BLĐ KHẢI HOÀN đã quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất bông khoáng đầu tiên tại Việt Nam và lấy thương hiệu riêng là DRAGON Rock Wool. Công ty cổ Phần Việt Long từ đó ra đời, cho công suất nâng lên gấp 10 lần 1.500 tấn/ năm.

Năm 2011, Tiếp nối cho sự phát triển và đi đầu trong ngành cách nhiệt, BLĐ quyết định đầu tư thêm dây chuyền sản xuất tấm cách nhiệt ECO XPS Foam - Thành lập Công ty CP Phú Vương vào ngày 01 tháng 1 năm 2011. Nhà máy cho công suất 1 triệu m2/ năm.

Năm 2017: Không ngừng học hỏi và và triển, KHẢI HOÀN Tiếp tục nghiên cứu cho ra sản phẩm hoàn thiện tấm sandwich panel với lõi Rock Wool và XPS Foam lấy thương hiệu là DRAGON Panel và ECO XPS Panel. Đầu tư dây chuyển sản xuất Panel chuyên dụng

Năm 2018: Tiếp tục đà phát triển sản phẩm hoàn thiện, KHẢI HOÀN cho ra mắt sản phẩm 2 dòng sản phẩm mới ECO Trần Cách nhiệt, ECO Construction Board, DRAGON Ceiling chuyên cho dân dụng, mở rộng mạng lưới khách hàng.

Năm 2019: Và cuối cùng, BƯỚC NGOẶT phát triển mạnh mẽ nhất năm 2019 KHAI HOAN GROUP cũng là lý do mà chúng ta có mặt ở đây ngày hôm nay.

Sau 1 năm lắp đặt dây chuyền sản xuất Châu Âu, cuối cùng nhà máy mới DRAGON Rock Wool cũng đã hoàn thành và đi vào hoạt động

Ban đầu  Nhà xưởng Rock Wool 2005 với công xuất bán ra chỉ 120 tấn/ năm

 SAu đó, Nhà máy Rock Wool  vào năm 2006 nâng công suất lên 1500 tấn/ năm.

Xây dựng chiến lược phát triển bền vững, không ngừng học hỏi, cải tiến chất lượng dịch vụ KHAI HOÀN Group luôn cố gắng phấn đấu trở thành CÔNG TY hàng đầu về sản xuất và phân phối vật liệu cách nhiệt cách âm chống cháy cho thị trường Việt Nam nói riêng và vươn tầm ra thế giới.

Với nguồn lực đã được tích lũy sau nhiều năm, đến 2018 KHẢI HOÀN GROUP quyết định đầu tư công nghệ đến từ Châu Âu cho nhà máy sản xuất bông sợi khoáng và tới năm 2019 sau hơn 1 năm lắp đặt dây chuyền sản xuất mới đã hoàn thiện và đi vào vận hành cho chất lượng bông cải thiện vượt trội và nâng công suất máy hơn gấp 10 lần máy năm 2006.  

 Các tin khác