0938 730 539 (Technical Support) 0938 672 708 (Sales Support)
Kỷ niệm 18 năm thành lập

Trang chủ/VỀ CHÚNG TÔI - KHẢI HOÀN INSULATION GROUP

VỀ CHÚNG TÔI - KHẢI HOÀN INSULATION GROUP

Công ty TNHH KHẢI HOÀN chuyên sản xuất vật liệu - BÔNG SỢI KHOÁNG - LEN SỢI KHOÁNG - CÁCH NHIỆT - CÁCH ÂM - CHỐNG NÓNG  

Qua hơn 30 năm đổi mới, quá trình hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam ngày càng sâu rộng và toàn diện, đã mang lại nhiều thách thức và cơ hội cho cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong đó có công ty KHẢI HOÀN INSULATION của chúng tôi. 

Động lực của chúng tôi là không chỉ mang lại vật liệu cách nhiệt mà còn mang lại giải pháp tốt và tối ưu nhất cho khách hàng. 

Đối với công ty KHẢI HOÀN, Khách hàng không đơn thuần là khách hàng mà còn là những người bạn và đối tác thân thiết của chúng tôi.

Tại KHẢI HOÀN GROUP, chúng tôi là một đội ngũ nhiệt huyết năng động trong công việc, với mong muốn đóng góp cho xã hội bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường, bằng các công nghệ  và thiết bị mới nhất tân tiến nhất. Đây là ước mơ và giá trị cốt lõi của chúng tôi từ trong nước đến châu Á.

KHẢI HOÀN GROUP được sáng lập bởi 2 thành viên là ông Ngô Nguyễn Ngọc San và bà Vũ Thị Hoa. Với ngành nghề kinh doanh thương mại - bán lẻ các sản phẩm về cách nhiệt cách âm chống cháy. Trong đó sản phẩm chủ lực là BÔNG SỢI KHOÁNG DRAGON Rock Wool (STONE WOOL) và ECO XPS FOAM.

Vào ngày 01.08.2001 công ty chính thức thành lập lấy tên là Công ty TNHH KHẢI HOÀN

Năm 2005, trải qua 5 năm thương mại và phát triển sản phẩm để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. KHẢI HOÀN GROUP đánh dấu một bước ngoặt mới là xây dựng Xưởng Việt Long với sản lượng lưu trữ và bán ra thị trường 10 tấn / tháng tương đương 120 tấn/ năm, chỉ tính trên dòng sản phẩm bông sợi khoáng cách nhiệt.

Năm 2006, tiếp nhận học hỏi công nghệ mới, BGD KHẢI HOÀN đã quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất bông sợi khoáng đầu tiên tại Việt Nam và lấy thương hiệu riêng là Bông Sợi Khoáng DRAGON Rock Wool (STONE WOOL).  Đồng thời, Công ty cổ Phần Việt Long từ đó ra đời, cho công suất nâng lên gấp 10 lần 1.500 tấn/ năm.

Năm 2011, Tiếp nối cho sự phát triển và đi đầu trong ngành cách nhiệt, BGD quyết định đầu tư thêm dây chuyền sản xuất tấm cách nhiệt ECO XPS Foam - Thành lập Công ty CP Phú Vương vào ngày 01 tháng 1 năm 2011. Nhà máy cho công suất 1 triệu m2/ năm.

Năm 2017, Không ngừng học hỏi và và triển, KHẢI HOÀN GROUP Tiếp tục nghiên cứu cho ra sản phẩm hoàn thiện tấm sandwich panel với lõi DRAGON Rock Wool (STONE WOOL) và XPS Foam lấy thương hiệu là DRAGON Panel và ECO XPS Panel. Đầu tư dây chuyển sản xuất Panel chuyên dụng

Năm 2018, Tiếp tục đà phát triển sản phẩm hoàn thiện, KHẢI HOÀN cho ra mắt sản phẩm 2 dòng sản phẩm mới ECO Trần Cách nhiệt, ECO Construction Board, DRAGON Ceiling chuyên cho dân dụng, mở rộng mạng lưới khách hàng.

Năm 2019, Với nguồn lực đã được tích lũy sau nhiều năm, KHẢI HOÀN GROUP quyết định đầu tư công nghệ đến từ Châu Âu cho nhà máy sản xuất bông sợi khoáng DRAGON Rock Wool (STONE WOOL) và tới năm 2019 sau hơn 1 năm lắp đặt dây chuyền sản xuất mới đã hoàn thiện và đi vào vận hành cho chất lượng bông cải thiện vượt trội và nâng công suất máy hơn gấp 10 lần máy năm 2006 tương đương 150.000 tấn.

Xây dựng chiến lược phát triển bền vững, không ngừng học hỏi, cải tiến chất lượng dịch vụ KHẢI HOÀN Group luôn cố gắng phấn đấu trở thành CÔNG TY hàng đầu về sản xuất và phân phối vật liệu cách nhiệt cách âm chống cháy cho thị trường Việt Nam nói riêng và vươn tầm ra thế giới.

KHẢI HOÀN INSULATION 
Keep learning - Keep growing 

 Các tin khác