Lễ trao học bổng cho sinh viên giữa Công Ty Cổ Phần Cách Nhiệt Khải Hoàn và Khoa Xây Dựng trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật

Đăng bởi KHẢI HOÀN CÔNG TY TNHH vào lúc 07/04/2023

Lễ trao học bổng cho sinh viên giữa Công Ty Cổ Phần Cách Nhiệt Khải Hoàn và Khoa Xây Dựng

Sáng ngày 6/4 vừa qua, vào lúc 9h00 ngày 6 tháng 4 năm 2023 tại phòng A1 - 1007 đã diễn ra lễ trao học bổng của công ty CP Cách nhiệt Khải Hoàn dành cho sinh viên ngành MEP (Ngành cơ-điện) - Khoa Xây Dựng năm học 2022 - 2023. Đây là sự kiện thường niên của Khải Hoàn, được tổ chức với mong muốn động viên, khích lệ các bạn sinh viên đã vượt lên hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.

Số lượng sinh viên nhận học bổng: 10 suất (toàn bộ đều là sinh viên nghành MEP).

Bên cạnh đó, sinh viên tham gia còn được nghe những chia sẻ về kiến thức, những kinh nghiệm trong cuộc sống từ Mr. Ngô Nguyễn Ngọc San - CEO Khải Hoàn Group. Với những lời chia sẻ của anh San, mong rằng sẽ góp phần tiếp thêm tự tin cho các bạn, giúp các bạn giữ vững đam mê với ngành học của mình.

Đây là một hoạt động cần thiết và ý nghĩa để góp phần khuyến khích sự phát triển của các sinh viên và đóng góp vào sự phát triển của ngành Xây dựng trong cả nước. Tuy những suất học bổng có giá trị vật chất không cao nhưng mang giá trị tinh thần to lớn mà Khải Hoàn muốn gửi đến các bạn. Khải Hoà rất mong các bạn sinh viên ngành lấy đó làm động lực, luôn nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống, tiếp tục phát triển, dùng nhiệt huyết bản thân để đi đến thành công trong tương lai.

 

 

Tags : học bổng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: