0938 730 539 (Technical Support) 0938 672 708 (Sales Support)

Trang chủ/Chung tay chia sẻ yêu thương 2016

Chung tay chia sẻ yêu thương 2016

CHUNG TAY CHIA SẺ YÊU THƯƠNG 2016 

Yêu thương được cho đi sẽ được nhân rộng còn khi giữ nó cho riêng bản thân nó sẽ chỉ của một mình bạn mà thôi. Vì thế Chung tay chia sẻ yêu thương là hoạt động để gắn kết các thành viên Khải Hoàn Group và giúp cho họ cùng các thành viên trong gia đình nhơ hiểu hơn về ý nghĩa của việc chia sẻ trong cuộc sống. 

Khải Hoàn cho và nhận

Xung quanh chúng ta còn rất nhiều những mảnh đời, những số phận bận hạnh mong muốn sự quan tâm chăm sóc của bố mẹ, của người thân nhưng lại không thành hiện thực. Những đứa trẻ tại mái ấm Thiên Thần đa số đều là những em nhỏ bị bỏ rơi, không nơi lương tựa. Nhìn ánh mắt hồn nhiên ngây thơ của các em không khỏi gây trong chúng ta những sự xúc động nhất định. Nó xuất phát từ tấm lòng sẻ chia, sự yêu thương giữa người với người.

 

Khai hoan cho va nhan

Từ những tình cảm đó, những cảm xúc chân thực đó các anh chị em trong công ty Khải Hoàn đã có ngày chơi đùa, chăm sóc và phát quà cho các em trong không khí vui vẻ và nhiệt tình. Trong chính sự vui vẻ, yêu thương đó đã một phần nào đó xây dựng, gắn kết và hiểu nhau hơn giữa các anh chị em trong nhân viên. Cho dù mỗi người một tính cách khác nhau nhưng đâu đó trong thâm tâm mỗi người đều có chung một tình cảm - đó chính là sự ĐỒNG CẢM, yêu thương dành cho những số phận bất hạnh này. 

Khai Hoan cho va nhan

Bên cạnh đó chuyến đi tình nguyện cũng giúp cho các em nhỏ, thành viên nhí của Khải Hoàn hiểu hơn về tình yêu thương, tình cảm gia đình và sự chia sẻ trong cuộc sống. Từ đó hình thành trong các em thái độ sống tốt hơn, yêu người, yêu đời hơn. 

Khai Hoan cho va nhan Khai hoan cho va nhan

 

 

 

 

 

 

 

 

Khai Hoan cho và nhận

Dưới đây là một vài hình ảnh của buổi tình nguyện đầy yêu thương và ý nghĩa. 

Khai Hoan cho va nhan

Khai Hoan Family

 

 

 

 

 

 

 

 

Khải Hoàn Family Khải Hoàn Cho và nhận

 

 

 

 

 

 

 

 

Khải Hoàn Insulation group

KHẢI HOÀN FAMILY - JOIN WITH US Các tin khác