0938 730 539 (Technical Support) 0938 672 708 (Sales Support)

Trang chủ/GIAN HÀNG KHẢI HOÀN TẠI VIETBUILD TP.HCM 06.2017

GIAN HÀNG KHẢI HOÀN TẠI VIETBUILD TP.HCM 06.2017

KHẢI HOÀN TẠI VIETBUILD TP. HCM 06.2017 

Vietbuild là hội chợ triển lãm trưng bày giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến trong ngành xây dựng và vật liệu xây dựng. Là đơn vị tiên phong trong ngành vật liệu phụ xây dựng – nhà máy sản xuất bông sợi khoáng DRAGON Rock Wool và tấm cách nhiệt ECO XPS FOAM đầu tiên tại Việt Nam. KHẢI HOÀN cũng rất hân hạnh được tham gia Vietbuild 2017 và mang tới các khách hàng các sản phẩm tiên tiến nhất trong lĩnh vực cách nhiệt - cách âm - ngăn cháy.

Cách nhiệt Khải Hoàn

Mang tới Triển Lãm Vietbuild lần này KHẢI HOÀN đưa ra 2 dòng sản phẩm chủ lực của công ty là tấm xốp ECO XPS FOAM bông khoáng DRAGON Rock Wool.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ECO XPS FOAM được biết đến như một vật liệu cách nhiệt, cách âm hiệu quả. Với cấu trúc kín làm từ Polystyrenes nóng chảy ECO XPS FOAM còn có công dụng chống thấm, ẩm mốc. Được ứng dụng rộng rãi trong cách nhiệt cho sàn mái bê tông, cách nhiệt mái tôn và cách nhiệt cho tường đôi.

Cách nhiệt mái tôn
CÁCH NHIỆT MÁI TÔN CŨ VỚI ECO XPS FOAM 
Chong nong san mai be tong Khai Hoan
CHỐNG NÓNG CHO SÀN MÁI BÊ TÔNG VỚI ECO XPS FOAM

Triển lãm vietbuild giúp KHẢI HOÀN đưa tới khách hàng một cách nhìn cụ thể, chi tiết nhất với các mẫu thực tế cho các giải pháp cách nhiệt từ ECO XPS FOAM giúp giảm chi phí và cách nhiệt, cách âm hiệu quả.

Sản phẩm thứ 2 KHẢI HOÀN mang tới Triển lãm là bông sợi khoáng tiêu âm DRAGON Rock Wool.

Bông khoáng Rock Wool Khải hoàn

KHẢI HOÀN luôn tự hào là nhà máy sản xuất duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam cho sản phẩm bông khoáng Tiêu âm được sử dụng rộng rãi trong cách âm phòng Karaoke, Cách âm phòng máy phát, đường ống nước trong hệ thống HVAC. Bên cạnh đó Bông khoáng DRAGON Rock Wool là vật liệu không cháy có thể chịu được nhiệt độ là 700⁰C trong vòng 3 giờ. Đảm bảo phòng ngừa, giảm thiểu thiệt hại trong cháy nổ xuống mức thấp nhất khi đưa vào sử dụng.

Dưới đây là một vài hình ảnh gian hàng KHẢI HOÀN tại triển lãm Vietbuild 2017 TP. HCM.

Khai hoan vietbuild 2017Khai Hoan vietbuild 2017

 

 

Khai Hoan Vietbuil 2017

 

Khai Hoan Vietbuild 2017

 

 

 

 

 

 

 

 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT TÌM HIỂU THÊM VỀ SẢN PHẨM XIN LIÊN HỆ TRỰC TIẾP SỐ HOTLINE 0938 730 539 Hoặc gửi yêu cầu về Email: contact@khaihoaninsu.com

KHẢI HOÀN SẼ GIÚP BẠN GIẢI QUYẾT CÁC VẤN ĐỀ VỀ CÁCH NHIỆT, CÁCH ÂM, NGĂN CHÁY HIỆU QUẢ.

 Các tin khác