0938 730 539 (Technical Support) 0938 672 708 (Sales Support)

Trang chủ/TEAMBUILDING PHAN THIẾT 2013

TEAMBUILDING PHAN THIẾT 2013

TEAMBUILDING PHAN THIẾT 2013

Ngoài việc định hướng đường lối phát triển đúng đắn của ban giám đốc cũng như đưa ra chiến lược phát triển vững chắc thì vấn đề phát triển con người là vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của Khải Hoàn. Và bên cạnh đồng hành với sự phát triển của công ty là phần lớn công lao từ đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tận tụy với công việc. Chính sự làm việc chuyên nghiệp của họ đã giúp công ty ngày càng mở rộng và phát triển ngày càng bền vững.  

khải hoàn family

 

Để chia sẻ thành công của công ty, tạo thêm sự gắn kết giữa các nhân viên và giúp nhân viên được thư giãn lấy lại tinh thần làm việc công ty Khải Hoàn tổ chức chương trình team building dã ngoại tại Phan Thiết. Chuyến đi bào gồm hơn 30 công nhân viên làm việc tại Khải Hoàn và nhà máy Việt Long. 

Một vài hình ảnh tham gia teambuilding của anh em nhân viên. 

Khai Hoan family

Khai Hoan Family

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khai Hoan Family Khai Hoan Family

 

 

 

 

 

 

 

 

Với sologun "Keep learning - Keep Growing" cùng sự đoàn kết của anh chị em công nhân viên và sự hướng dẫn, lãnh đạo đúng đắn của ban giám đốc. Khải Hoàn hứa hẹn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai và mang tới cho anh chị em nhân viên công ty nhiều trải nghiệm thú vị hơn nữa trong quá trình đồng hành cùng công ty. 

JOIN WITH US - KHAI HOAN FAMILY Các tin khác