HBT | INDUSTRIAL Insulation

Liên hệ
 

Bông đá DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) dạng Cuộn | CÁCH NHIỆT - TIÊU ÂM - NGĂN CHÁY

DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) dạng cuộn  được sản xuất từ đá bazan (một loại đá hình thành từ núi lửa) đá vôi và đá dolomit được nung chảy ở nhiệt độ 1,300~1,500°C tạo thành dung nham dạng lỏng và đưa qua thiết bị ly tâm tạo thành sợi bông.

Sản phẩm được chứng nhận là sản phẩm không cháy (Non-combustible Material) Class A1 theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 13501 hoặc theo tiêu chuẩn ISO 1182, sản phẩm đáp ứng yêu cầu vật liệu không cháy theo tiêu chuẩn Việt Nam QCVN 06:2022.
DRAGON Rock Wool có điểm nóng cháy ở 1,000°C, đáp ứng tốt các điều kiện ngăn cháy ở nhiệt độ cao, hấp thụ và triệt tiêu âm thanh tốt giúp giảm tiếng ồn. Cùng khả năng ngăn nhiệt cao giúp chống thất thoát nhiệt tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Bông sợi đá DRAGON Rock Wool là vật liệu đạt chuẩn được sử dụng trong các giải pháp bảo ôn, cách nhiệt cho các hệ thống lò nung, lò hơi, ốp vách, và đặc biệt là cách nhiệt hệ mái tole nhà thép tiền chế.

DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) dạng cuộn có 3 loại: cuộn trơn, cuộn lưới kẽm, cuộn dán giấy bạc

DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) dạng cuộn  Hoàn toàn không có hoạt chất CFCs, HCFC và chất Amiăng (Asbestos), an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

Ưu điểm

DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) dạng cuộn  bông sợi đá cách nhiệt lưới kẽm giúp định hình, dễ thi công và tăng độ bền sử dụng.

DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) dạng cuộn phủ giấy bạc tiện lợi cho thi công và sử dụng, tăng tối đa hiệu quả cách nhiệt, cách âm.

DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) dạng cuộn  Không giới hạn bề mặt sử dụng, phù hợp với bề mặt cần độ phủ lớn.

DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) dạng cuộn Trọng lượng nhẹ, dễ thi công.

DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) dạng cuộn được sản xuất với dây chuyền công nghệ mới nhất từ Châu Âu của Khải Hoàn Insulation Group, đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu khách hàng với các kích thước, quy cách khác nhau.

Có thể sản xuất các độ dày như 25mm, 50mm, 75mm, 100mm,150mm với số lượng lớn. Ngoài ra chúng tôi còn có thể đáp ứng các yêu cầu về quy cách, độ dày và tỉ trọng theo yêu cầu riêng của từng công trình.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Ứng Dụng

 Được sử dụng chủ yếu trong các giải pháp cách nhiệt, cách âm, chống cháy trong lĩnh vực công nghiệp như: lò hơi, lò nung, vách tàu, bồn chứa, ống dẫn đường kính lớn, ống gió trong các nhà máy lọc dầu, nhiệt điện, hoá chất.

 Được sử dụng cách nhiệt cho nhà xưởng, mái kim loại:

- Kiểm soát nhiệt độ ổn định và ngăn nhiệt hệ mái, tường cho các nhà kho chứa thực phẩm, nước giải khát, bia, nhà máy sản xuất.

- Tạo không gian thoải mái, nhiệt độ làm việc ổn định giúp tăng năng suất lao động cho công nhân của nhà máy. Giảm chi phí cho các thiết bị điều hoà cho các hạng mục công trình như siêu thị, trung tâm thương mại.

- Đáp ứng Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả QCVN 09:2017/BXD

- DRAGON Rock Wool® với đặc tính bảo ôn nhiệt độ, giúp ổn định nhiệt độ, không tăng giảm thất thường, tránh hiện tượng đọng sương do chênh lệch nhiệt độ gây ra, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất, lưu trữ hàng hóa.

Đóng gói và bảo quản

 Được cuộn tròn lại trước khi đóng gói bằng bao plastic hoặc thùng carton (tuỳ theo yêu cầu khách hàng).
❃ Sản phẩm cần được giữ ở nơi khô ráo, tránh ẩm ướt.

 

 
0
0344313381 - 0941418932
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
232/2 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh