DRAGON Rooftop - cách nhiệt mái nhà kết cấu thép

Liên hệ

CÁCH NHIỆT, CÁCH ÂM, CHỐNG NÓNG CHO MÁI TÔN 

Nhà thép tiền chế là loại có kết cấu thép được ứng dụng rộng rãi trên thế giới và được sử dụng cho hầu hết các loại kết cấu công trình bao gồm các nhà máy công nghiệp, nhà kho, các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, hệ thống đỡ thiết bị, cơ sở hạ tầng, sân bay... Vì có cấu trúc bằng kim loại nên mái nhà thường hấp thụ trực tiếp 50% nhiệt, các vách tường bao khoảng 15% đến 20% của tổng mức hấp thụ và gia tăng nhiệt lượng, nên việc sử dụng biện pháp cách nhiệt và cách âm rất quan trọngKhải Hoàn xin giới thiệu, những giải pháp tối ưu nhất cho việc cách nhiệt cách âm chống nóng cho mái tôn.

A. Cách nhiệt, cách âm, chống nóng cho mái tôn bằng DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool)

Nhà thép tiền chế là loại có kết cấu thép được ứng dụng rộng rãi trên thế giới và được sử dụng cho hầu hết các loại kết cấu công trình bao gồm các nhà máy công nghiệp, nhà kho, các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, hệ thống đỡ thiết bị, cơ sở hạ tầng, sân bay... Vì có cấu trúc bằng kim loại nên mái nhà thường hấp thụ trực tiếp 50% nhiệt, các vách tường bao khoảng 15% đến 20% của tổng mức hấp thụ và gia tăng nhiệt lượng, nên việc sử dụng biện pháp cách nhiệt và cách âm rất quan trọng.

Bông đá DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) được sản xuất từ đá Bazan và đá vôi nung chảy ở nhiệt độ khoảng 1500°C.

Sản phẩm được chứng nhận là vật liệu không cháy (Non-combustible material) đáp ứng tốt các điều kiện ngăn cháy ở nhiệt độ cao, giảm độ ồn, thất thoát nhiệt, giúp sử dụng năng lượng hiệu quả.

DRAGON Rock Wool® là nhãn hiệu sản phẩm cách nhiệt, cách âm, chống cháy (ngăn cháy) đã được đăng ký sản xuất bởi CÔNG TY CP VIỆT LONG/KHẢI HOÀN.

DRAGON Rock Wool® dạng cuộn là dòng sản phẩm có đặc tính nhẹ đáp ứng các tiêu chuẩn cách nhiệt, cách âm, chống nóng cực kì hiệu quả, khả năng chống cháy ở nhiệt độ cao.

DRAGON Rock Wool® giúp giảm thiểu mức tăng nhiệt, giảm mức tiêu thụ điện của thiết bị điều hoà, giúp ngăn cản âm thanh, tiếng mưa lớn, tiếng ồn từ bên ngoài xâm nhập vào

Ứng dụng cách nhiệt cho mái tôn | Insulation application for corrugated iron roofs

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

CÁC ĐẶC TÍNH NỔI BẬT

CÁCH NHIỆT

DRAGON Rock Wool® có chỉ số kháng nhiệt R-value: 1.3 K.m²/W với khả năng ngăn nhiệt và giảm thất thoát nhiệt hiệu quả cho các công trình.

Kiểm soát nhiệt độ ổn định và ngăn nhiệt hệ mái, tường cho các nhà kho chứa thực phẩm, nước giải khát, bia. Tạo không gian thoải mái, nhiệt độ làm việc ổn định giúp tăng năng suất lao động cho công nhân của nhà máy.

Giảm chi phí cho các thiết bị điều hoà cho các hạng mục công trình như siêu thị, trung tâm thương mại. Đáp ứng

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả QCVN 09:2017/BXD cho:

Hệ mái R-value > 1 K.m²/W

Hệ Vách R-value > 0.56 K.m²/W

CÁCH ÂM

Với cấu trúc sợi đan xen, xốp và rỗng DRAGON Rock Wool® có khả năng hấp thụ và triệt tiêu âm thanh tuyệt vời. Lợi ích của việc sử dụng DRAGON Rock Wool®:

- Giảm 90% tiếng ồn do tác động của mưa lớn gây trên mái tôn.

 - Tăng sự tập trung và tăng hiệu quả làm việc.

- Duy trì sự riêng tư và không gian làm việc thoải mái.

KIỂM SOÁT SỰ NGƯNG TỤ

Theo thời gian, hệ thống nhà kết cấu thép có kim loại sẽ bị ăn mòn nếu tiếp xúc với các nước, sương bị ngưng tụ và đọng lại.

DRAGON Rock Wool® với đặc tính bảo ôn nhiệt độ, giúp ổn định nhiệt độ, không tăng giảm thất thường, tránh hiện tượng đọng sương do chênh lệch nhiệt độ gây ra.

NGĂN CHÁY

Hỏa hoạn trong tòa nhà có thể gây ra những tổn hại nghiêm trọng về người và của. Theo thống kê, các hãng bảo hiểm hàng năm chi trả đến một nửa chi phí cho các tai nạn liên quan đến cháy nổ. Các tòa nhà cùng với các nội thất bên trong nó góp phần khiến ngọn lửa cháy lan rộng và nhanh hơn.

Các hệ thống bảo vệ phòng cháy trong tòa nhà thường được tích hợp vào trong kết cấu để tòa nhà có thể chịu cháy được trong một thời gian nhất định.

DRAGON Rock Wool® là vật liệu không cháy non-combustible (đạt tiêu chuẩn A1), và đáp ứng theo yêu cầu của Bộ Xây Dựng về vật liệu không cháy nhóm B1 phụ lục B của QCVN06:2022 Quy chuẩn Kỹ thuật Quốc gia về an toàn cháy cho nhà và công trình.

Ngoài ra, DRAGON Rock Wool không phát sinh khói độc và không làm phát tán, lan rộng ngọn lửa trong quá trình hỏa hoạn.

DRAGON Rock Wool® với lớp bông sợi khoáng cách nhiệt bảo vệ kết cấu và sinh mạng con người ở bên trong tòa nhà bằng cách giảm thiểu hay ngăn ngừa lửa lan từ bên trong và lửa từ bên ngoài. Nhờ vậy duy trì được tính ổn định của hệ thống kết cấu và sự an toàn và giúp có được thời gian thoát hiểm cho người đang bị mắc kẹt trong hỏa hoạn.

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng