Calcium Silicate DAIPALITE - E

Liên hệ

Calcium Silicate - DAIPALITE - E

DAIPALITE-EA là vật liệu bảo ôn Calcium Silicate tiêu chuẩn ASTM C 533 Type I. DAIPALITE-EA là vật liệu bảo ôn được tạo hình, tấm và ống trước để sử dụng cho các thiết bị công nghiệp như nhà máy lọc dầu, nhà máy điện và nhà máy hoá dầu. DAIPALITE - EA là vật liệu vô cơ, không cháy và không có amiăng. 

Calcium Silicate - DAIPALITE - E

DAIPALITE-EA is a calcium silicate thermal insulation material that is pre-formed for pipe and block sections and used for facilities. DAIPALITE-EA is inorganic, asbestos-free, and noncombustible. DAIPALITE-EA is supplied to various industrial fields, such as refinery plants, power plants, petrochemical plants, and others.

Cấu trúc và thành phần của DAIPALITE - E series
DAIPALITE-E series là vật liệu bảo ôn được chế tạo bằng cách thêm sợi cường lực vào thành phần chủ yếu là Calcium Silicate hydrate của tinh thể Xonotlite có khả năng chịu nhiệt độ cao. Tinh thể Xonotlite cấu thành bởi hạt thứ cấp hình cầu, đây là hình dạng chủ yếu của vật liệu bảo ôn. Vì các hạt hình cầu là rỗng nên vật liệu nhẹ và có hiệu suất bảo ôn cao.
DAIPALITE-E series is an insulating material made by adding fiber strength to the main component of Calcium Silicate hydrate of Xonotlite crystal with high-temperature resistance. Xonotlite crystals are composed of spherical secondary particles, which are the main shapes of the insulating material. Since the spherical particles are hollow, the material is light and has a high insulation efficiency.

Nhiệt độ bề mặt

Surface temperature by thermography

Điều kiện:
Nhiệt độ môi trường: 25oC, Nhiệt thất thoát: cùng điều kiện (chưa tới 123 W/m)
Nhiệt độ trong đường ống: 300oC - Pipe inside temp. : 300℃
Đường kính đường ống: 114 mm  - Pipe outer diameter: 114mm

Surface Temp. 45.2℃                         Surface Temp. 48.5℃ 
Heat loss:163W/m                              Heat loss:190W/m

Sản phẩm có trọng lượng nhẹ và hiệu suất chịu nhiệt cao

  • Tỷ trọng 170kg / m3.
  • Được cấu tạo từ tinh thể Xonotlite, làm cho hiệu suất nhiệt của sản phẩm vượt trội so với các sản phẩm canxi silicat khác và nhiệt độ phục vụ tối đa là 1000 ℃

Very lightweight and high heat resistant performance

  • The density is 170kg/m3.
  • Composed of Xonotlite crystal, which makes the heat performance of the product superior to other calcium silicate products and the maximum service temperature is 1000℃

Calcium Silicate xuất xứ tại Việt Nam do công ty Nhật Bản sản xuất.

Calcium Silicate originated in Vietnam is manufactured by a Japanese company. 

0
0344313381 - 0941418932
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
232/2 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh