Calcium Silicate - DAIPALITE Ei

Calcium Silicate - DAIPALITE Ei

Calcium Silicate - DAIPALITE Ei là vật liệu bảo ôn Calcium Silicate tiêu chuẩn ASTM Type I. DAIPALITE-Ei là vật liệu bảo ôn tương đương t

iêu chuẩn JIS A 9510 1-15. Cả hai sản phẩm đều có hiệu suất chống thấm nước và ăn mòn hoá học, và được sử dụng trong các nhà máy công nghiệp khác nhau như nhà máy lọc dầu, nhà máy điện và nhà máy hoá dầu.

Hiệu quả đặc biệt của DAIPALITE - Ei

Calcium Silicate - DAIPALITE Ei được xử lý bề mặt bằng chất ức chế ăn mòn đặc biệt có chứa các thành phần được hoà tan trong nước, độ pH của dung dịch trở thành 10 hoặc lớn hơn, một màng thụ động được hình thành trên bề mặt ống và sự ăn mòn sắt bị ức chế.


Thay đổi theo thời gian của đường ống phủ bảo ôn.

 

 Đường ống dẫn đầu tại nhà máy nhiệt điện (thi công sau 7 năm): Đường ống được phủ vật liệu bảo ôn không thấm nước. Một vòng tròn nhỏ màu trắng trên đường ống là kết quả ngẫu nhiên sau khi kiểm tra định kỳ được mở ra và ta nhìn thấy có dấu vết dòng chảy của nước trong nhiều năm, nhưng đường ống vẫn không bị ăn mòn.
Thử nghiệm ăn mòn các miếng thép carbon được ngâm trong vật liệu bảo ôn

Một lượng vật liệu bảo ôn nhất định được nghiền nát và rửa giải bằng nước cất. Một mảnh thép carbon được ngâm trong các loại dung dịch rửa giải và giữu ở 70oC trong 4 tuần.

 

**DAIPALITE - Ei là vật liệu không thấm nước nhưng không phải là vật liệu phòng chống thấm nước. Calcium Silicate xuất xứ tại Việt Nam do công ty Nhật Bản sản xuất. Đây là sản phẩm tương tự như DAIPALITE-Ei.

Calcium Silicate - DAIPALITE-Ei

DAIPALITE-Ei is a calcium silicate thermal insulation
material which is pre-formed for pipe and block section and used for facilities. DAIPALITE-Ei is inorganic, asbestos free and noncombustible.

DAIPALITE-Ei provides both water-repellent function and corrosion inhibition effect and is supplied to various industrial fields, such as refinery plants, power plants, petrochemical plants and others.

 

Special Effects of DAIPALITE-Ei

 DAIPALITE-Ei is attached a special liquid which contains soluble ingredients (Na+ , SiO32-) . When the ingredients dissolved in water, it cause the water pH to be 10.6 (surface part) and forms passive film. The passive film is slightly soluble in alkalinity environment and inhibits corrosion of iron.

calcium silicate khai hoan

calcium silicate khai hoan

Water-repellent performance

Materials were watered for 60 minutes
to measure water repellencies and
absorbencies.
The result is shown in the following figure.

Water absorbency(%) = (M2-M1)/(V×ρ)×100

M1: Weight of test piece before watering
M2: Weight of test piece after watering
V: Volume of test piece

ρ: Specific gravity of water (ρ=1)

 

  • DAIPALITE-Ei is a water-repellent material, not water-proof. The functions of water-repellent and corrosion inhibition of DAIPALITE-Ei will be effective with correct installation and keeping in good condition. It is not always a guarantee of your facilities and incorrect use may result in accidents.
  • The recommended temperature in use DAIPALITE-Ei is under 250℃ of the surface temperature of the facilities as the water-repellent function will be lost over it.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: