Giải pháp chống nóng mái tole cũ với Tấm Cách Nhiệt ECO XPS Foam

Đăng bởi KHẢI HOÀN CÔNG TY TNHH vào lúc 31/03/2023

Giải pháp chống nóng mái tole cũ với Tấm Cách Nhiệt ECO XPS Foam

Khí hậu phía Nam, đặc biệt là Sài Gòn nóng quanh năm. Mùa nắng cao điểm bắt đầu từ tháng 4 đến hết tháng 10, 11. Có năm đến tháng 12 vẫn còn nóng bức cộng thêm độ ẩm cao lại càng khó chịu. Nhiệt độ trung bình ở những thời điểm này vào khoảng 32-37°C, thời điểm cao điểm có thể lên tới 40 – 41°C. Buổi trưa nắng chiếu trực tiếp lên mái tole khiến tole hấp thụ sức nóng và toả xuống bên dưới mái nhà. Vì thế, hầu như nhà nhà đều tìm giải pháp chống nóng tối ưu, tiết kiệm và chống nóng cho mái tole cũ được xem là tối ưu nhất.

Vậy có cách nào ngăn nhiệt – chống nóng trên mái tole hay không?

Giải pháp chống nóng bên trên mái tole cũ, đặt lớp chống nóng ECO XPS lên mái tole cũ và gắn thêm 1 lớp tole mới bên trên giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. 

Ưu điểm:

- Dễ dàng thi công lắp đặt mà vẫn mang lại hiệu quả cao so với việc sử dụng giải pháp túi khí hay bông thủy tinh

- Không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt bên dưới hoặc bắt giàn giáo thi công. 

- Giúp tiết kiệm được 30% chi phí tiền điện hàng tháng so với trước khi sử dụng giải pháp cách nhiệt. Với khả năng cách nhiệt tuyệt vời, ECO XPS Foam giảm lượng nhiệt được truyền vào bên trong căn nhà, giúp cho không gian bên trong mát mẻ và tiết kiệm năng lượng điều hoà.

Ngoài ra, với 2 lớp tole 1 lớp cách nhiệt tạo thành hệ panel giúp giảm thiểu tiếng ồn khi trời mưa, cải thiện việc thấm nước và cực kỳ hiệu quả trong việc chống nóng cho nhà mái tole cũ, là một giải pháp tốt và tiết kiệm cho những người đang tìm kiếm giải pháp cải thiện hiệu quả chống nóng cho căn nhà của mình.

Quý khách cần thêm thông tin và các giải pháp chống nóng - cách nhiệt, cách âm có thể liên lạc qua số Hotline: 0938 672 708 để được tư vấn cụ thể.

Tags : giải pháp cách nhiệt, xốp cách nhiệt
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: