KHAI HOAN INSULATION

HỘI THẢO GIẢI PHÁP CÁCH NHIỆT – TIÊU ÂM – NGĂN CHÁY TRONG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ & Lễ trao học bổng KHẢI HOÀN 11/09/2021

Thứ Sáu, 03/12/2021
CÔNG TY TNHH KHẢI HOÀN

HỘI THẢO

GIẢI PHÁP CÁCH NHIỆT – TIÊU ÂM – NGĂN CHÁY

TRONG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ

& Lễ trao học bổng KHẢI HOÀN 11/09/2021

Sáng ngày 11/9/2021, Khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh - Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Công ty TNHH Khải Hoàn (Khai Hoan Insulation Group) tổ chức hội thảo “Giải pháp cách nhiệt - tiêu âm - ngăn cháy trong hệ thống điều hoà không khí” và “Lễ trao học bổng Khải Hoàn năm 2021”.

Hội thảo vinh dự đón tiếp Lãnh đạo khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Khải Hoàn, thầy cô giảng viên, cựu sinh viên, các khách mời hoạt động trong lĩnh vực Nhiệt Lạnh, và hơn 200 bạn sinh viên khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh tham dự.

Phát biểu khai mạc hội thảo, PGS.TS. Bùi Trung Thành - Trưởng khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh bày tỏ sự cám ơn với quý doanh nghiệp Khải Hoàn Insulation Group đã tài trợ 15 suất học bổng cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc năm học 2020 – 2021, cũng như chủ trì chia sẻ chủ đề hội thảo về các giải pháp cách nhiệt, tiêu âm, ngăn cháy trong hệ thống điều hòa không khí (HVAC). Chủ đề trình bày là một trong những lĩnh vực kiến thức quan trọng, thiết yếu và thực tế cho sinh viên ngành Nhiệt Lạnh.

Thầy trưởng khoa tuyên dương 15 bạn sinh viên xuất sắc đạt học bổng lần này. Thầy nêu cao tinh thần chăm học, khích lệ các bạn sinh viên trong Khoa thi đua học tập tốt để đạt được nhiều học bổng hơn nữa.

Đồng thời, đại diện Ban lãnh đạo khoa đã trao thư cảm ơn cho CEO & Founder Khải Hoàn Insulation Group - Ông Ngô Nguyễn Ngọc San.

PGS. TS Bùi Trung Thành - Trưởng khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh phát biểu khai mạc    hội thảo
Ông Ngô Nguyễn Ngọc San - CEO & Founder Khải Hoàn Insulation Group   phát biểu

Lãnh đạo khoa trao chứng nhận cảm ơn Khải Hoàn Insulation Group
 

15 bạn sinh viên đạt học bổng Khải Hoàn năm 2021 lần này không những có thành tích cao trong học tập mà còn tích cực tham gia các hoạt động Đoàn - Hội, công tác xã hội do khoa tổ chức. Là tấm gương sáng, điển hình để các bạn sinh viên trong khoa học tập.
 

Sau buổi trao học bổng, người tham dự được nghe chia sẻ về chủ đề “Giải pháp cách nhiệt - tiêu âm - ngăn cháy trong hệ thống điều hoà không khí”. Đầu buổi hội thảo Ban tổ chức và công ty Khải Hoàn tổ chức mini game khởi động với các câu hỏi liên quan chuyên ngành Nhiệt Lạnh, các bạn sinh viên tham gia nhiệt tình, tạo bầu không khí sôi nổi cho buổi hội thảo online.

Nội dung của buổi hội thảo dành được quan tâm lắng nghe và trao đổi từ thầy cô giảng viên, sinh viên trong Khoa, cũng như các cựu sinh viên và các doanh nghiệp sử dụng vật liệu cách nhiệt, tiêu âm và ngăn cháy trong ngành. Nhiều câu hỏi hay và nhiều vấn đề được đặt ra về chuyên môn sâu. Cuối buổi hội thảo Ban tổ chức tiến hành khảo sát các nội dung quan trọng trong hội thảo và chọn ra 9 bạn sinh viên trả lời nhanh và chính xác nhất.

Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp. Hội thảo là một sân chơi khoa học bổ ích, giúp sinh viên tiếp cận được xu hướng công nghệ, xu hướng đổi mới sáng tạo, các thông tin bổ ích về chuyên ngành và nhất là xu hướng của ngành kỹ thuật. Lãnh đạo Khoa Nhiệt Lạnh và Công ty TNHH Khải Hoàn sẽ tăng cường kết nối qua tổ chức nhiều cuộc Hội thảo với nhiều chủ đề cập nhật hơn nữa, đồng thời có các chương trình hợp tác nghiên cứu giữa Khoa Nhiệt Lạnh và Doanh nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh tại Hội thảo
15 bạn sinh viên xuất sắc nhận học bổng Khải Hoàn năm 2021

Bạn Nguyễn Thị Mỹ Trang, đại diện phát biểu cảm ơn nhà tài trợ học bổng

Chứng nhận học bổng Khải Hoàn năm 2021

Cô GVC.NCS. Nguyễn Thị Tâm Thanh – Phó trưởng khoa Công nghệ Nhiệt Lạnh

chủ trì mini – game và bài test cuối hội thảo mang lại không khí sôi nổi cho    sinh viên

Các Sinh viên nhận chứng chỉ khi trả lời chính xác và nhanh nhất bài test online cuối buổi
Hình ảnh giảng viên và sinh viên Khoa tham gia hội thảo

Viết bình luận của bạn

Tin liên quan

Thứ Ba, 12/12/2023
-
KHẢI HOÀN CÔNG TY TNHH

GIẢI PHÁP CHỐNG NÓNG NHÀ XƯỞNG HIỆU QUẢ NHẤT

Bạn có biết môi trường ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của công nhân...

Thứ Bảy, 09/12/2023
-
KHẢI HOÀN CÔNG TY TNHH

NHÂN VIÊN BẤT MÃN CHỈ VÌ TIẾNG ỒN TẠI NƠI LÀM VIỆC

Tiếng ồn là một vấn đề phổ biến tại nơi làm việc, có thể gây ra nhiều...

Thứ Năm, 07/12/2023
-
KHẢI HOÀN CÔNG TY TNHH

Ô NHIỄM TIẾNG ỒN TRONG BỆNH VIỆN - NGUYÊN NHÂN VÀ GIẢI PHÁP

  Ô nhiễm tiếng ồn trong bệnh viện là một vấn đề đáng lo ngại, có thể ảnh...

0
0344313381 - 0941418932
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
232/2 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh