THƯ CẢM ƠN CỦA KHẢI HOÀN ĐẾN QUÝ KHÁCH SAU TRIỂN LÃM VIETBUILD 2022

Đăng bởi KHẢI HOÀN CÔNG TY TNHH vào lúc 24/09/2022

Kính gửi Quý Đối tác & Khách hàng

Lời đầu tiên, Khải Hoàn Insulation xin chân thành cảm ơn tất cả các khách mời là Chủ đầu tư, Nhà thầu xây dựng, Công ty tư vấn thiết kế, Kiến trúc sư, các Trường Đại học, các Đại lý phân phối, chủ nhà và Khách hàng đến tham quan gian hàng của Khải Hoàn chúng tôi tại VIETBUILD 2022, Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc gia - Số 01 Đỗ Đức Dục, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm. 

vietbuild vietbuild

Tại triển lãm, Khải Hoàn đã mang đến một không gian chuyên nghiệp tạo cảm giác thoải mái. Giới thiệu những sản phẩm cách nhiệt, chống cháy, tiêu âm ưu việt với công nghệ hàng đầu và sẽ là xu hướng mới trong ngành vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Cùng với đó, khách hàng cũng được trải nghiệm sản phẩm và xem kiểm tra thực tế về công dụng cách âm và ngăn cháy của sản phẩm.

vietbuild vietbuild

Công ty cổ phần Cách Nhiệt Khải Hoàn hy vọng sau buổi triển lãm sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và sự đồng hành của Quý Đối tác, khách hàng trong nhiều năm tới. 

Kính chúc Quý Đối tác & khách hàng sức khỏe và thành công.

Trân trọng cảm ơn! 

Tags : DRAGON Rock Wool, ECO XPS Foam, KHAI HOAN GROUP, vật liệu cách âm, vật liệu cách âm tốt nhất, vật liệu chống cháy, Viet Build
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: