Tìm Hiểu Cấu Tạo Của Tấm Cách Nhiệt Phủ Xi Măng ECO BOARD

Đăng bởi KHẢI HOÀN CÔNG TY TNHH vào lúc 12/12/2022

HÃY CÙNG KHẢI HOÀN TÌM HIỂU VỀ CẤU TẠO CỦA TẤM ECO BOARD ĐỂ HIỂU ĐƯỢC VÌ SAO TẤM CÓ THỂ CÁCH NHIỆT VÀ KHÁNG ẨM TỐT

CẤU TẠO CỦA TẤM ỐP CÁCH NHIỆT PHỦ XI MĂNG ECO BOARD GỒM:

-MỘT LỚP XI MĂNG ĐẶC CHỦNG: Với thành phần polymer xi măng được nghiên cứu và phát triển với công nghệ độc quyền và cùng với công nghệ phối trộn đặc biệt giúp bề mặt có độ nhám cao. Bề mặt lớp phủ xi măng đặc chủng kèm lưới sợi thủy tinh tạo độ bám dính và tương thích với nhiều loại vật liệu như bột bả matic, vữa xi măng, sơn… giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

-LỚP SỢI THỦY TINH: Với lớp lưới sợi thủy tinh với đặc tính chống cháy, bền dẻo đan xen tạo thành một cấu trúc khó có thể bị phá vỡ. Giúp tăng tính đàn hồi chịu lực của Tấm ôp ECO BOARD, không bị dễ vỡ, gãy. Giúp gia cố thêm phần chắc chắn khi bắn vít vào.

-TẤM CÁCH NHIỆT ECO XPS FOAM: Với cấu trúc ô kín và có chỉ số hấp thụ nước thấp, hầu như không thấm nước của lõi ECO XPS FOAM, nên sản phẩm hoàn thiện ECO BOARD có trọng lượng nhẹ nhưng khả năng chịu lực nén và lực uốn rất tốt, ECO Board giữ được đặc tính cơ lý và chỉ số R (chỉ số kháng nhiệt) ổn định theo thời gian dù ở trong những điều kiện khắc nhiệt.

Tấm ECO BOARD ra đời đáp ứng được mọi vấn đề về các hệ cách nhiệt, cách âm và hỗ trợ chống thấm, chống ẩm mốc. Đặc biệt sản phẩm với nhiều ứng dụng đa dạng và phù hợp cho các giải pháp Cách Nhiệt/ Chống nóng cho các công trình xây dựng nhà dân dụng, biệt thự, resort, nhà cao tầng và nhà công nghiệp. Đồng thời sản phẩm cũng ứng dụng rộng rãi cho việc cách nhiệt, cách âm, chống ẩm mốc, hỗ trợ chống thấm cho hệ vách tường mái tole, mái ngói, trần hoặc sàn nhằm kiểm soát ngăn không cho hơi nóng, ẩm xâm nhập vào trong nhà.

Đây là 1 sản phẩm tối ưu hóa mọi vấn đề về CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT, KHÁNG ẨM. Với đầy đủ các chứng chỉ chứng nhận về các tính năng trên.

 

Tags : ECO BOARD, giải pháp chống nóng
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: