Bông đá DRAGON Rock Wool® Slab | Dạng Tấm

Bông sợi đá DRAGON Rock Wool®  (100% Stone Wool) dạng tấm được sản xuất từ đá bazan (một loại đá hình thành từ núi lửa) đá vôi và đá dolomit được nung chảy ở nhiệt độ 1,300~1,500°C tạo thành dung nham dạng lỏng và đưa qua thiết bị ly tâm tạo thành sợi bông.

Sản phẩm được chứng nhận là sản phẩm không cháy (Non-combustible Material) Class A1 theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 13501 hoặc theo tiêu chuẩn ISO 1182, sản phẩm đáp ứng yêu cầu vật liệu không cháy theo tiêu chuẩn Việt Nam QCVN 06:2022.

DRAGON Rock Wool có điểm nóng cháy ở 1,000°C, đáp ứng tốt các điều kiện ngăn cháy ở nhiệt độ cao, hấp thụ và triệt tiêu âm thanh tốt giúp giảm tiếng ồn. Cùng khả năng ngăn nhiệt cao giúp chống thất thoát nhiệt tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Bông đá DRAGON Rock Wool là sản phẩm vô cơ, không chứa chất dinh dưỡng. Do đó, nó sẽ không bị vi sinh vật tấn công.

Bông sợi đá DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) dạng tấmlbao gồm 2 loại: 

      Bông si đá DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) dạng tấm trơn

     Bông si đá DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) dạng tấm phủ giấy bạc, tấm phủ vải thuỷ tinh

Bông sợi đá DRAGON Rock Wool®  (100% Stone Wool) dạng tấmlđược sản xuất theo dạng tấm, sử dụng trong hệ vách, trần và sàn để đạt được hiệu suất CÁCH ÂM, CÁCH NHIỆT, NGĂN CHÁY tốt nhất.

Bông sợi đá DRAGON Rock Wool®  (100% Stone Wool) dạng tấmlcó thể kết hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau như tấm thạch cao, tấm Cement Board, gỗ hoặc tường gạch nhằm nâng cao các chức năng cách âm, cách nhiệt và ngăn cháy.

Sản phẩm được khuyến khích sử dụng cho các ứng dụng bên trong vách thạch cao trong các dự án bệnh viện, trường học, văn phòng, rạp chiếu film, karaoke, nhà lắp ghép và nhà dân dụng và nhà xưởng công nghiệp….

Ưu Điểm

❃      Dạng tấm phù hợp với mọi bề mặt: vách tường, mái trần, đường ống, bồn bể chứa…
❃      Dạng tấm phủ giấy bạc giúp cách âm, phản xạ nhiệt và định hình tấm tốt hơn.
❃      Không giới hạn bề mặt sử dụng, đa dạng về tỷ trọng.

Được sản xuất với dây chuyền công nghệ mới nhất từ Châu Âu của Khải Hoàn Insulation Group, có thể đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu khách hàng với các kích thước, quy cách khác nhau.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Ứng dụng

Bông sợi đá DRAGON Rock Wool®  (100% Stone Wool) dạng tấm đáp ứng tốt các yêu cầu chống cháy trong lĩnh vực công nghiệp ở nhiệt độ cao: nhiệt điện, dầu khí, xây dựng, nhà máy chế biến thực phẩm, đóng tàu, bồn chứa, ống dẫn đường kính lớn, ống gió trong các nhà máy lọc dầu, nhiệt điện, hoá chất.

Dùng làm lõi của panel cách âm để giảm ồn cho các hệ thống phòng máy phát điện, phòng karaoke, rạp chiếu phim, phòng thu âm và các nhà máy công nghiệp.

Đóng Gói và Bảo Quản:

❃      Được đóng thành kiện, bọc ngoài bằng bao plastic hoặc thùng carton (tuỳ theo yêu cầu khách hàng).

❃      Sản phẩm cần được giữ ở nơi khô ráo, tránh ẩm ướt.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: