Bông đá DRAGON Rock Wool tấm - dành cho cách nhiệt công nghiệp

Bông sợi đá DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) dạng tấm dành cho hệ cách nhiệt mảng công nghiệp được sản xuất từ đá bazan (một loại đá hình thành từ núi lửa) đá vôi và đá dolomit được nung chảy ở nhiệt độ 1,300~1,500°C tạo thành dung nham dạng lỏng và đưa qua thiết bị ly tâm tạo thành sợi bông.

Sản phẩm được chứng nhận là sản phẩm không cháy (Non-combustible Material) Class A1 theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 13501 hoặc theo tiêu chuẩn ISO 1182.

DRAGON Rock Wool có điểm nóng cháy ở 1,000°C, đáp ứng tốt các điều kiện ngăn cháy ở nhiệt độ cao, hấp thụ và triệt tiêu âm thanh tốt giúp giảm tiếng ồn. Cùng khả năng ngăn nhiệt cao giúp chống thất thoát nhiệt tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Bông sợi đá DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) dạng tấm dành cho công nghiệp với 3 chức năng trong 1 sản phẩm cách nhiệt - cách âm - ngăn cháy đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, bền bỉ, đáng tin cậy, giúp các chủ đầu tư và nhà thầu an tâm trong quá trình vận hành hệ thống, công trình, cũng như nâng cao hiệu quả tối đa việc bảo trì và bảo dưỡng các thiết bị với mức chi phí tối ưu nhất.

TÍNH NĂNG

Bông sợi đá DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) dạng tấm hợp với những khu vực có diện tích bề mặt lớn. Với khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 650°C giúp bảo ôn nhiệt độ thiết bị, giúp giảm tiêu hao năng lượng trong quá trình tái khởi động hệ thống. Giúp tiết kiệm chi phí điện năng. Không chỉ tiết kiệm thời gian đầu tư mà còn tiết kiệm chi phí bảo trì cho tương lai.

DRAGON Rock Wool® dạng tấm được sản xuất phù hợp và đáp ứng tiêu chuẩn tiêu chuẩn C612 loại I, II, IVA & IVB

ỨNG DỤNG

Bông sợi đá DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) tấm được ứng dụng cho hệ thống lò nung, lò hơi, thiết bị, bể chứa. Phù hợp với các nhà máy chế biến, nhà máy hóa chất, luyện thép, lọc hoá dầu, nồi hơi, ống khói công nghiệp, các thiết bị và các loại bồn bể, vách cho thuyền tàu biển, cách âm - cách nhiệt - chống cháy lan cho hệ vách thạch cao, tường gạch mặt dựng, façade...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

LỢI ÍCH

- Đảm bảo nhiệt ổn định, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ nhân viên vận hành khỏi nhiệt nóng tỏa ra từ các thiết bị đang hoạt động.

- Sản phẩm DRAON Rock Wool đáp ứng các yêu cầu về tính ăn mòn kim loại bên dưới lớp cách nhiệt, đảm bảo an toàn cho hệ thống đường ống, bồn bể, thiết bị..
- Khả năng cách nhiệt tốt, hệ số dẫn nhiệt thấp.
- Khả năng cách âm tốt: Cấu trúc dạng sợi với tỷ trọng cao giúp giảm tiếng ồn, giảm độ khuếch âm thanh.
- Không bắt lửa: Đây là ưu điểm vượt trội về khả năng chống cháy với nhiệt độ làm việc lên đến 650°C.
- Sử dụng lâu bền: Bông DRAON Rock Wool là loại vật liệu rất bền, không bị ăn mòn và thời gian bảo trì kéo dài rất lâu.
- Không độc hại với con người, thân thiện với môi trường: Bông DRAON Rock Wool được tạo từ vật liệu thiên nhiên, và có khả năng tái chế được, không có chất CFC cũng như HCFC.

ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN

- Sản phẩm được đóng gói trong bao plastic theo quy chuẩn đóng gói nhà sản xuất.

- Sản phẩm cần được bảo quản trong khu vực có mái che, nằm trên mặt đất bằng pallet. Không để sản phẩm ở những nơi có độ ẩm cao, hoặc khu vực có nước.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: