HRT | INDUSTRIAL Insulation

Liên hệ

Bông sợi đá DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) được sản xuất từ đá bazan (một loại đá núi lửa) và đá dolomit nung chảy ở nhiệt độ 1.300~1.500°C tạo thành dung nham lỏng qua thiết bị ly tâm tạo thành sợi bông.

Sản phẩm được chứng nhận Vật liệu không cháy loại A1 theo tiêu chuẩn Châu Âu EN 13501, Tiêu chuẩn Australia ASNZ 1530.1 hoặc theo tiêu chuẩn ISO 1182, sản phẩm đáp ứng các yêu cầu về vật liệu không cháy theo tiêu chuẩn QCVN 06:2022 của Việt Nam.

Bông sợi đá DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) có điểm nóng cháy ở 1,000°C, đáp ứng tốt các điều kiện ngăn cháy ở nhiệt độ cao, hấp thụ và triệt tiêu âm thanh tốt giúp giảm tiếng ồn. Cùng khả năng ngăn nhiệt cao giúp chống thất thoát nhiệt tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Bông sợi đá DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) dạng tấm dành cho công nghiệp với 3 chức năng trong 1 sản phẩm Cách Nhiệt - Cách Âm - Ngăn Cháy đáp ứng tiêu chuẩn an toàn, bền bỉ, đáng tin cậy, giúp các chủ đầu tư và nhà thầu an tâm trong quá trình vận hành hệ thống, công trình, cũng như nâng cao hiệu quả tối đa việc bảo trì và bảo dưỡng các thiết bị với mức chi phí tối ưu nhất.

TÍNH NĂNG

Bông sợi đá DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) dạng tấm hợp với những khu vực có diện tích bề mặt lớn. Với khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 650°C giúp bảo ôn nhiệt độ thiết bị, giảm tiêu hao năng lượng trong quá trình tái khởi động hệ thống từ đó tiết kiệm chi phí điện năng. Không chỉ tiết kiệm thời gian đầu tư mà còn tiết kiệm chi phí bảo trì cho tương lai.

DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) dạng tấm hợp được sản xuất phù hợp và đáp ứng tiêu chuẩn tiêu chuẩn C612 loại I, II, IVA & IVB

ỨNG DỤNG

DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) được ứng dụng cho hệ thống lò nung, lò hơi, thiết bị, bể chứa. Phù hợp với các nhà máy chế biến, nhà máy hóa chất, luyện thép, lọc hoá dầu, nồi hơi, ống khói công nghiệp, các thiết bị và các loại bồn bể...

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

LỢI ÍCH

- Đảm bảo nhiệt ổn định, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ nhân viên vận hành khỏi nhiệt nóng tỏa ra từ các thiết bị đang hoạt động.
- Sản phẩm DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) đáp ứng các yêu cầu về tính ăn mòn kim loại bên dưới lớp cách nhiệt, đảm bảo an toàn cho hệ thống đường ống, bồn bể, thiết bị..
- Khả năng cách nhiệt tốt, hệ số dẫn nhiệt thấp.
- Khả năng cách âm tốt: Cấu trúc dạng sợi với tỷ trọng cao giúp giảm tiếng ồn, giảm độ khuếch âm thanh.
- Không bắt lửa: Đây là ưu điểm vượt trội về khả năng chống cháy với nhiệt độ làm việc lên đến 650°C.
- Sử dụng lâu bền: DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) là loại vật liệu rất bền, không bị ăn mòn và thời gian bảo trì kéo dài rất lâu.
- Không độc hại với con người, thân thiện với môi trường: Bông sợi đá DRAGON Rock Wool® (100% Stone Wool) được tạo từ vật liệu thiên nhiên, và có khả năng tái chế được, không có chất CFC cũng như HCFC.

ĐÓNG GÓI VÀ BẢO QUẢN

- Sản phẩm được đóng gói trong bao plastic theo quy chuẩn đóng gói nhà sản xuất.
- Sản phẩm cần được bảo quản trong khu vực có mái che, nằm trên mặt đất bằng pallet. Không để sản phẩm ở những nơi có độ ẩm cao, hoặc khu vực có nước.

 

0
0344313381 - 0941418932
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
232/2 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh