Dung dịch PU FOAM Liquid

Liên hệ

PU Foam được dùng để cách nhiệt nóng và lạnh trong công nghiệp. Được sản phẩm dưới dạng lỏng, thường được đóng trong thùng phuy. Dung dịch PU Foam  gồm chất với tên gọi là A và B, dùng khi thi công cách nhiệt bảo ôn cho hệ thống đường ống và thiết bị, bồn bể có nhiệt độ thấp. 

PU Foam được dùng để cách nhiệt nóng và lạnh trong công nghiệp. Được sản phẩm dưới dạng lỏng, thường được đóng trong thùng phuy. 
Dung dịch PU Foam gồm chất với tên gọi là A và B, dùng khi thi công cách nhiệt bảo ôn cho hệ thống đường ống và thiết bị, bồn bể có nhiệt độ thấp. 
QUY CÁCH: 2 thùng BAO GỒM 1kg A và 1kg B

PU Foam is used for hot and cold insulation in the industry. Products are available in liquid form, usually packed in drums.
PU Foam is a Liquid  (Polyurethane) solution consists of a substance called A and B, used when insulating and insulating for piping systems and equipment, tanks with low temperature.

SPECIFICATION: 2 drums INCLUDING 1kg 1kg A and B

Ưu điểm:
✦     Hệ số cách nhiệt của Pu Foam 2 thành phần rất tốt có thể chịu nhiệt độ lên đến 80 độ C
✦     Dễ sử dụng, không ảnh hưởng đến sức khỏe con người
✦     Khả năng chịu nén, cách âm, cách nhiệt hiệu quả.
✦     Cấu trúc bề mặt foam có khả năng chống cháy tốt, chống thấm nước, chống nấm mốc , ngăn chặn xâm nhập của bụi bẩn, côn trùng.
✦     Nguyên liệu Pu Foam giúp duy trì nhiệt độ và độ ẩm trong các loại kho lạnh, điều hòa từ đó giúp tiết kiệm chi phí cho điện năng sử dụng

Advantages:
✦     The insulation coefficient of Pu Foam 2 components is very good that can withstand temperatures up to 80  C
✦     Easy to use, does not affect human health
✦     Effective resistance to compression, sound, and heat insulation.
Foam surface structure has good fire resistance, water repellency, mold resistance, and prevents penetration of dirt and insects.
✦     PU Foam liquid material helps maintain the temperature and humidity in cold storage, air conditioners, thereby saving costs for electricity use

ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG NHIỀU LĨNH VỰC KHÁC NHAU NHƯ:

Dung dịch PU Foam dạng lỏng sau khi được phối trộn sẽ dùng được bắn, phun trực tiếp vào bề mặt cần được cách nhiệt ví dụ như:

✦     Bảo ôn đường ống
✦     Sử dụng chống cháy lan tầng hộp kỹ thuật
✦     Sử dụng cách âm đường ống xả thải 
✦     Sản xuất vật liệu cách nhiệt, vật liệu chống nóng: Tấm panel cách nhiệt, tôn Pu cách nhiệt, ...
✦     Thi công các công trình cách âm: thi công cách âm phòng karaoke, quán bar, phòng thu âm, nhà hàng, khách sạn....
✦     Thi công cách nhiệt cho mái tôn nhà ở, nhà xưởng , nhà nuôi yến, nhà chung cư, kho lạnh, kho bảo quản thực phẩm, hầm cá....
✦     Các sản phẩm điện lạnh như tủ lạnh,kho lạnh, thùng xe tải đông lạnh... sửa chữa công trình được dùng để phun- đổ - lấp đầy các mối nối, khe hở ngăn chặn rò rỉ không khí, cách nhiệt, cách âm, chống thấm mà các vật liệu chống nóng khác không đáp ứng được.

APPLICATION:

The mixed liquid PU Foam solution will be used to shoot, spray directly onto the insulated surface, for example:

✦      Insulate pipes
✦      Use fire-resistant cascade technical box
✦      Use sound insulation of waste discharge pipes
✦      Production of insulation materials, heat-resistant materials: Insulation panels, thermal insulation Pu, ...
✦      Construction of soundproof works: construction of soundproofing for karaoke rooms, bars, recording studios, restaurants, hotels ...
✦     Construction of insulation for the roof of houses, factories, swiftlet houses, apartment buildings, cold storage, food storage, fish cellars ...
✦     Refrigeration products such as refrigerators, cold storage, refrigerated trucks ... construction repair are used for spraying - filling joints, crevices to prevent air leakage, insulation, soundproofing, waterproofing that other heat-resistant materials cannot meet.

CÔNG TY TNHH Khải Hoàn là nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp sản phẩm Dung dịch Foam PU chuyên dùng để cách nhiệt cách âm. Quý khách có nhu cầu sử dụng sản phẩm này vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.  Khai Hoan CO,. LTD is a professional importer and distributor of PU Foam Liquid specialized for sound insulation
Customers wishing to use this product please contact us for advice and the best quotation.

 

0
0344313381 - 0941418932
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
232/2 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh